Theo Joe Perella-CEO của hãng đầu tư toàn cầu Perella Weiber, chăm chỉ và không bao giờ hài lòng với những điều mình đạt được là 2 đặc điểm nổi bật ở những người thành công.

 
Sau 40 năm làm việc tại phố Wall, Joe Perella-CEO của hãng đầu tư toàn cầu Perella Weiberg đã chứng kiến rất nhiều người đến và đi. Theo ông, chăm chỉ và không bao giờ hài lòng với những điều mình đạt được là 2 đặc điểm nổi bật ở những người thành công.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang web về nghề nghiệp tài chính OneWire, ông đã chia sẻ những điều đem đến sức mạnh để có thể xây dựng một doanh nghiệp và thương hiệu thành công trong một ngành công nghiệp đầy cạnh tranh.

"Tôi nghĩ rằng những người thành công thường làm việc chăm chỉ hơn so với người bình thường" Perella nói. "Tất cả họ đều rất thông minh . Có rất nhiều người thông minh trong thế giới này nhưng không thành công. Yếu tố may mắn có thể ảnh hưởng đến điều này. Tôi gọi đó là may mắn nhưng bạn có thể tự tạo ra vận may cho mình bằng cách làm việc thật sự chăm chỉ ... vượt qua mức tối đa của bạn."

Thậm chí nhiều hơn thế, Perella cho biết, những người thành công không có một mức tối đa. Họ luôn được thúc đẩy phải làm nhiều hơn thế. Đối với họ không có điểm dừng. Không có thành công nào là đủ với những người thành công.

"Họ sẽ không bao giờ hài lòng" Perella nói. "Họ biết họ có thể làm điều đó tốt hơn so với họ đã làm nó ngày hôm qua, và họ đến làm việc mỗi ngày với những suy nghĩ như:" Làm thế nào để thực hiện tốt hơn? Làm thế nào để công ty trở nên tốt hơn? Làm thế nào để chúng tôi kiếm được lợi nhuận cao hơn cho các nhà đầu tư của mình? "

Perella cũng khuyên những người trẻ bắt đầu trong lĩnh vực tài chính cần ghi nhớ hai đặc điểm này trong tâm trí.
 
Top