Với giá tiền lên tới hàng chục, thậm chí là hàng trăm triệu USD, những phi cơ riêng này được trang bị tiện nghi xa xỉ và sang trọng, đem lại sự thoải mái tối đa cho người dùng.Boeing 747-8 VIP: Với tổng diện tích lên tới 445 m2, phi cơ riêng này có phòng họp, phòng khách, văn phòng và phòng ăn riêng. Máy bay này có giá 367 triệu USD, chưa tính nội thất bên trong. Tất cả đồ nội thất đều được thiết kế và chế tạo riêng.Embraer Lineage 1000E: Phi cơ này có cabin rộng rãi và sang trọng, với giá tiền khoảng 53 triệu USD. 

 Phòng ngủ chính trên máy bay có giường lớn và nhà tắm riêng.Nhà tắm rộng rãi, sang trọng và lịch thiệp.


Gulfstream G650: Với 65 triệu USD, bạn có thể sở hữu máy bay riêng có cabin dài và rộng nhất trên thị trường.Nhà tắm có không gian thoáng đãng và vẻ đẹp hiện đại.


Phi cơ có những ghế dài êm ái và ngả ra thành giường khi bạn muốn nghỉ ngơi.


Airbus ACJ319: Airbus là một trong những hãng sản xuất phi cơ riêng hàng đầu thế giới, với các mẫu có giá từ 72 triệu USD tới 110 triệu USD. Chiếc Airbus ACJ319 có sức chứa 8 hành khách.


Phiên bản thân rộng của mẫu phi cơ này có phòng họp và phòng ăn.


Cessna Citation Longitude: Phi cơ riêng này có sức chứa 12 hành khách và có giá 26 triệu USD.


Khu vực cabin máy bay có nhiều tiện nghi như máy pha cà phê, lò vi sóng và khu để hành lýNgoài ra, người dùng còn được tận hưởng một nhà tắm rộng rãi, đầy đủ tiện nghi như ở khách sạn hạng sang.
Theo Zing News
 
Top