Mỗi tảng đá quý làm bồn tắm nặng tới 10 tấn và được gọt giũa tỉ mỉ trong hàng trăm giờ.

Với những người có khối tài sản kếch xù, việc đắm mình trong chiếc bồn tắm 22 tỉ đồng là chuyện hết sức bình thường. Mới đây, tòa biệt thự XXII Carat rất được mong chờ đã ra mắt công chúng và dự kiến đón khách vào cuối năm nay.


Bồn tắm bằng đá quý


 Bồn tắm được mài nhẵn bên trong và để nguyên phần ngoài.

Tòa nhà nằm ở thành phố Dubai xa hoa, trong khuôn viên đảo cọ Palm Jumeriah và có những chiếc bồn tắm đắt đỏ nhất hành tinh. Tờ Daily Mail ví rằng chỉ cần khách siêu giàu vào ngôi nhà này, họ sẽ bị lột sạch tiền.


 Bồn tắm màu hồng phấn tuyệt đẹp

Tòa nhà có 22 phòng siêu sang và bên trong chứa những bồn tắm khắc từ đá quý lấy từ rừng rậm Amazon của Brazil. Toàn bộ quy trình khắc bồn tắm tỉ mỉ được công ty Baldi Home Jewels có trụ sở ở Florence, Italia đảm trách.


 Nhà vệ sinh

CEO công ty Baldi là Luca Baldi, nói: “Bồn tắm bằng đá quý xua tan mệt mỏi và buồn phiền. Trong khung cảnh kết nối thiên nhiên, quý khách sẽ cảm nhận sự thoải mái cao nhất”. Luca khẳng định tòa nhà XXII Carat sẽ là nơi đầu tiên trên thế giới mang lại cảm giác thượng lưu tột bậc và xa xỉ hạng nhất tới vậy.

 Không gian bên ngoài

Mỗi tảng đá quý nặng 10 tấn và được chở từ Nam Mỹ tới Trung Đông. Hòn đá sau đó được tách làm đôi trước khi các chuyên gia dành hàng trăm giờ đồng hồ chế tác. Luca nói rằng nhờ bàn tay của những người thợ lành nghề, sản phẩm tạo ra “hoàn hảo và trơn nhẵn tuyệt đối ở bên trong”.

 Phòng khách

Phần bên ngoài không được chế tác vì theo Luca, điều này giúp tạo ra sự giao hòa giữa tự nhiên và con người. Giá bán một căn villa tại đây dao động từ 220 tỉ tới 450 tỉ đồng. Mỗi tòa nhà có 7 phòng ngủ và du khách có thể mời bạn bè tới ở. 

Nếu không ai mua nhà, đơn vị chủ quản sẽ biến nơi đây thành địa điểm nghỉ dưỡng và số tiền các “dân chơi” phải trả sẽ không hề nhỏ. Phòng ngủ


Dân Việt
 
Top