Khoảng 8 triệu khách ghé thăm hòn đảo Hawaii mỗi năm. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội trở thành thành viên câu lạc bộ chỉ dành cho giới nhà giàu trên đảo. Phí thường niên dành cho mỗi hội viên vào khoảng 25.000 USD mỗi năm.

Trên đảo lớn ở Hawaii, Kohanaiki là câu lạc bộ độc quyền dành cho giới nhà giàu. Phí thường niên dành cho mỗi hội viên vào khoảng 25.000 USD/năm. Kohanaiki cung cấp cho du khách hàng loạt các hoạt động vui chơi giải trí, lựa chọn bất động sản để nghỉ dưỡng. Thành viên trong câu lạc bộ có thể mua lại những căn nhà được thiết kế sẵn với đầy đủ trang thiết bị.


“Hiện Kohanaiki có khoảng 140 căn nhà đã có chủ, trong tổng số 380 căn. Tất cả đang tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng, George Punoose, giám đốc điều hành của Kohanaiki chia sẻ. Những căn hộ tại đây được thiết kế hiện đại, trẻ trung, nhưng vẫn mang đậm phong cách vùng Hawaii nhiệt đới. Đặc biệt, chúng có thiết kế đồng bộ với khu resort.


Bao bọc xung quanh Kohanaiki là những dòng dung nham nóng chảy, bãi biển với bờ cát trắng và dòng nước trong xanh ngọc bích. Tại Kohanaiki, các thành viên được thoải mái tham dự nhiều hoạt động giải trí ngoài trời như lướt sóng, lặn biển hay đi bộ đường dài. Hiện 140 trên 380 căn hộ ở Kohanaiki đã có chủ. Một trong những căn hộ lớn nhất là khu nhà Hinahina với 4 phòng ngủ nằm trên tổng diện tích gần 220m2. Các căn nhà được thiết kế bể bơi riêng với nội thất hiện đại, trẻ trung, nhưng vẫn mang đậm phong cách vùng biển nhiệt đới Hawaii. Theo lời giới thiệu của Giám đốc điều hành Kohanaik, các thành viên câu lạc bộ đều thích ý tưởng các thiết kế ngôi nhà tại đây. “Họ thậm chí chỉ việc chuyển tới sinh sống mà không phải mang theo điều gì”.


Kohanaiki vừa hoàn tất dự án trị giá 65 triệu USD nằm trên tổng diện tích 6100 m2. Ở tầng trên cùng là nhà mái nón và nhà hàng sushi của đầu bếp nổi tiếng Patrick Heymann. Bên trong là hầm rượu. Tại đây, các thành viên có thể lưu trữ những chai rượu có giá trị cao. Kohanaiki thường xuyên tổ chức các sự kiện nếm thử rượu vang. Ngoài ra còn có nhà máy sản xuất bia riêng. Khu spa riêng của câu lạc bộ do Tracy Lee tạo nên. Cô cũng là chủ nhân của TLee Spas và các chuỗi spa ở nhiều khu nghỉ dưỡng Auberge.


Các thành viên trong câu lạc bộ có phòng chơi thể thao riêng.


Những dãy bàn dài chơi poker dành cho các thành viên. Tại đây, họ sẽ hút xì gà giống phong cách trong phim James Bond.

Dân Trí/PP
 
Top