Nếu bạn muốn biết trong chuyên cơ cá nhân của những tỉ phú, những hoàng tử công chúa, những siêu sao nổi tiếng có gì, thì có thể tham khảo qua nội thất trong siêu máy bay này của tài tử Jackie Chan. Hãy chuẩn bị tâm lý vì có thể bạn sẽ bị choáng váng sau khi xem xong đấy! 
 

Máy bay của Jackie Chan là chiếc chuyên cơ được thiết kế riêng theo yêu cầu của siêu sao để tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi khi đang di chuyển giữa lịch trình bận rộn. Chiếc máy bay mang thương hiệu Embraer SA Legacy 650 có thể chở được 14 người.


Jackie Chan bên cạnh logo cá nhân và tên của mình được in trên thân máy bay, đánh dấu chủ nhân duy nhất của chiếc chuyên cơ.


Hầu hết các hình ảnh trong những chuyên cơ cá nhân của người nổi tiếng không được công khai rộng rãi vì mức độ xa hoa và sang trọng bậc nhất.


Tất cả mọi chi tiết trên chiếc máy bay cá nhân này đều được thiết kế một cách chi tiết tỉ mỉ đến từng ngóc ngách, điển hình như bồn rửa tinh tế này.  


Nhìn vào cánh cửa này, người ta tưởng tượng đến thiết kế trong một lâu đài sang trọng chứ ai mà ngờ được nó lại nằm trên một phương tiện vận chuyển cơ chứ? 


Nhà bếp thậm chí còn thừa tiêu chuẩn để chế biến ra những món ăn đẳng cấp nhà hàng với đầy đủ vật dụng và nguyên liệu tươi sống. Nội thất được chế tác và sắp đặt một cách tinh vi, đánh lừa cảm giác, khiến người ta quên rằng mình đang ở trên một chiếc máy bay chứ không phải một phòng khách lộng lẫy. 


Còn phòng tắm ư? Thiết kế trang nhã như trong khách sạn cao cấp chính là nơi Jackie Chan nghỉ ngơi và “tút tát” lại diện mạo trước khi bước xuống phi trường đúng chuẩn một siêu sao. 


Hãy nhìn khung cảnh từ cửa sổ buồng lái này đi! Hẳn là những phi công trên chiếc máy bay tư nhân của Jackie Chan cũng cảm thấy hạnh phúc khi được ngồi trong một buồng lái sang trọng cỡ này!

Theo Thời đại/Daily Mail
 
Top