Doanh nhân giàu kinh doanh 50 tuổi Gianluca Vacchi không chỉ là một thương nhân giỏi với một tài sản kếch xù, ông còn là một ngôi sao trên Instagram với trên 11 triệu fan hâm mộ theo dõi thường xuyên.


Gianluca Vacchi có được một Instagram khổng lồ với hơn 11 triệu người theo dõi để ông chia sẻ lối sống xa hoa của mình trên du thuyền, và siêu xe, trong các bộ trang phục đầy màu sắc cá tính và những đôi giày được thiết kế riêng.
cuoc song trong mo cua soai ca ty phu o tuoi 50 hinh anh 2
Mặc dù thiên hướng của ông là đăng về những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, nhưng ông cũng có một triết lý đáng kinh ngạc về cái gọi là "những thú vui hưởng thụ" và dường như không quá quan trọng về bất kỳ điều gì.
cuoc song trong mo cua soai ca ty phu o tuoi 50 hinh anh 3
Vacchi cho biết cuộc đời của ông có thể được phân chia rất rõ ràng thành hai phần: đầu tiên là phần đời để làm việc, kéo dài đến năm 45 tuổi. Và phần còn lại sau đó để nghỉ ngơi.
cuoc song trong mo cua soai ca ty phu o tuoi 50 hinh anh 4
Ông đã tham gia vào việc kinh doanh gia đình ở tuổi 25. Ở tuổi 29, ông quyết định thay vì tham gia điều hành ở một công ty, ông mua và bán các công ty trong các lĩnh vực khác nhau. "Lúc 45 tuổi, tôi nhận ra rằng thế giới không còn gì để cho tôi khám phá nữa", Vacchi chia sẻ. "Tôi không quan tâm đến việc tích lũy thêm nữa, tôi chỉ quan tâm đến những gì đang làm tôi tò mò."
cuoc song trong mo cua soai ca ty phu o tuoi 50 hinh anh 5
Điều thực sự thu hút sự quan tâm của Vacchi hiện tại là mạng truyền thông xã hội. Hiện tài khoản Instagram của ông cho phép ông thể hiện tính cách của mình thông qua một loạt các bộ quần áo màu sắc rực rỡ, dép nhung và bộ sưu tập pajama ấn tượng.
cuoc song trong mo cua soai ca ty phu o tuoi 50 hinh anh 6
Những bộ trang phục rực rỡ của Vacchi cũng được thay đổi theo địa điểm hoặc tâm trạng của ông lúc đó "Tôi không có một phong cách nào hết, tất cả đều phụ thuộc vào tâm trạng của tôi vào ngày hôm đó". Vicchi trong bộ "bộ vest màu đỏ" tại căn cứ địa của ông ở Milan.
cuoc song trong mo cua soai ca ty phu o tuoi 50 hinh anh 7
Tập thể thao, chạy, bơi lội, nhảy cũng là một phần trong “cuộc đời mới” của Vacchi, đây chính là lý do mang lại cho ông một cơ thể cường tráng, dẻo dai mà ông thường rất phấn khích mỗi khi khoe lên Instagram.
cuoc song trong mo cua soai ca ty phu o tuoi 50 hinh anh 8
Du thuyền và siêu xe là những “phụ kiện” không thể thiếu trong cuộc sống xa hoa đầy phô trương của ông.
cuoc song trong mo cua soai ca ty phu o tuoi 50 hinh anh 9
Ông nói: "Tôi không còn ở tuổi để quan tâm đến các phương thức đối thoại giữa thanh niên, và cách giải trí của thanh thiếu niên, tôi thích được thể hiện một phần tính cách của tôi, và lối sống mà tôi thích hưởng thụ”.
cuoc song trong mo cua soai ca ty phu o tuoi 50 hinh anh 10
Thường xuyên dịch chuyển bằng máy bay tư nhân cũng là một trong thú vui sang trọng và xa xỉ của Vacchi.
cuoc song trong mo cua soai ca ty phu o tuoi 50 hinh anh 11
Vacchi thường dịch chuyển khắp mọi nơi "Tôi không bao giờ ở hơn một tuần trong cùng một địa điểm," ông nói. "Đối với tôi, cuộc sống bây giờ tôi là những chuyếnv du lịch đến những nơi tôi muốn đến." Và đồng hành với ông luôn là đống túi hàng hiệu  Louis Vuitton và Mulberry.
cuoc song trong mo cua soai ca ty phu o tuoi 50 hinh anh 12
Phong cách phô trương của Vicchi có thể sẽ mang lại nhiều luồng ý kiến, nhưng có một điều chắc chắn là Instagram của ông có tính giải trí cực kỳ cao.
cuoc song trong mo cua soai ca ty phu o tuoi 50 hinh anh 13
Vacchi tham gia vào sự nghiệp DJ với lý do “đơn giản là thích”. Năm nay ông đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình mang tên “Viento”. Vacchi đang biểu diễn DJ tại Mia Club. Ông cho biết sẽ chơi ở hộp đêm Wall ở Miami Beach vào đêm giao thừa, sau đó ông sẽ có thể bay đến Colombia, tiếp theo đó có thể là Bahamas.
cuoc song trong mo cua soai ca ty phu o tuoi 50 hinh anh 14
Vacchi thưởng ở trên những du thuyền xa hoa mỗi ngày một giờ, cho dù ông ở đâu trên thế giới, và thường chia sẻ điều này với những người theo dõi ông.
cuoc song trong mo cua soai ca ty phu o tuoi 50 hinh anh 15
Xuất hiện bên Vacchi luôn là những "chân dài" xinh đẹp và nổi tiếng trên những khu nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất.
cuoc song trong mo cua soai ca ty phu o tuoi 50 hinh anh 16
Khi được hỏi: “Ông rất thích được nổi tiếng?" Vacchi trả lời “Tại sao không? Sẽ rất thú vị trong phần thứ hai của cuộc đời tôi nếu trở thành một người nổi tiếng, DJ, nhà sản xuất, nhà thiết kế, thậm chí có thể là diễn viên nữa” ông nói. "Tôi đã làm quảng cáo bây giờ mà tôi đang diễn xuất” 

Dân Việt/Businessinsider
 
Top