Giới nhà giàu luôn có những thú vui vô cùng xa xỉ mà bản thân chúng ta chưa từng nghĩ đến. Đặc biệt, với những món đồ dưới đây, chắc chắn khi có tiền bạn cũng chẳng nghĩ là mình sẽ mua nó. 

Giới nhà giàu luôn có những thú vui vô cùng xa xỉ mà bản thân chúng ta chưa từng nghĩ đến. Đặc biệt, với những món đồ dưới đây, chắc chắn khi có tiền bạn cũng chẳng nghĩ là mình sẽ mua nó.


1. Vòng cổ cho chó: 3,2 triệu USD


Sẽ là bình thường với 1 chiếc vòng cổ ruy băng cho chó. Nhưng nó đã trở nên bất thường khi chiếc vòng cổ được mua với giá 3,2 triệu USD. Vàng trắng 18 karat, bạch kim và da cá sấu là tất cả những gì làm nên chiếc vòng cổ này. Tuy nhiên, có lẽ đây là chiếc vòng cổ khiến chú chó của bạn mãi mãi cũng không được chạy ra ngoài nếu bạn không muốn nó bị bắt cóc.


2. Giường nổi từ tính: 1,6 triệu USD


Thật thú vị khi một chiếc giường có thể lơ lửng trên không trung, cách mặt đất gần 0,4m và tải được sức nặng hơn 907 kg. Nhưng có lẽ chiếc giường ngủ này thích hợp cho việc… ngồi hơn là cải thiện chất lượng giấc ngủ.

3. Giấy vệ sinh bằng vàng: 1,38 triệu USD

Nghe như một cung điện bằng vàng, đến cả giấy vệ sinh cũng bằng vàng. Thật tuyệt đúng không nào? Nhưng sự xa xỉ này chỉ nên dành cho truyện tranh, bởi thực tế cuộn giấy vệ sinh này hoàn toàn vô dụng.

4. Bút nạm kim cương và hồng ngọc: 595.000 USD


Hàng trăm con mắt đang hướng nhìn bạn rút cây bút nạm kim cương và hồng ngọc lên đến 595.000 USD từ trong túi ra. Thật tuyệt nhưng…cũng thật tệ khi cây bút hết mực và nó trở thành cây bút vô dụng. Mà có lẽ bạn cũng chẳng muốn sử dụng cây bút này vì nhỡ nó bị rơi thì…

5. Bóng chày kim cương: 68.500 USD

1

Được làm từ 5.728 viên kim cương, quả bóng chày đặc biệt này có hình dạng như một quả cầu disco nhỏ. Nhưng giá để mua nó không hề nhỏ, lên đến 68.500 USD cho một quả bóng chày chỉ để nhìn, hoặc cất tủ.

6. Kính áp tròng kim cương: 15.000 USD


Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ bỏ ra 15.000 USD chỉ để làm mắt mình mờ đi không? Chiếc kính áp tròng này có thể làm điều đó đấy. Nó không dùng để đeo đâu, vì nếu sử dụng, chiếc kính áp tròng “giá trị” này sẽ khiến mắt của bạn bị tổn thương nghiêm trọng và làm giảm thị lực đáng kể.

7. Lego bằng vàng: 14.450 USD

Lego bằng vàng có kích thước như hình dáng sản phẩm bình thường. Điều khác biệt là nó được làm từ 25,65 gram vàng 14 karat. Có lẽ, công dụng hữu ích nhất của nó là sẽ phát sáng lấp lánh khi lỡ bị thất lạc trong đống Lego bình thường.

8. Túi đựng trà đính kim cương: 14.000 USD


Được chế tạo từ phương pháp thủ công và đính kèm 280 viên kim cương, túi đựng trà đính kim cương trị giá 14.000 USD này vinh danh lọt TOP những món đồ xa xỉ nhưng…vô dụng nhất thế giới. Bởi thật chất, khi sử dụng túi đựng trà này nó sẽ làm hỏng vẻ đẹp trên những viên kim cương quý giá được đính trên đó. 

Tri Thức Trẻ
 
Top