Thiếu gia Dubai Abbas Hussain Sajwani khiến nhiều người phải ghen tỵ với cuộc sống giàu có và đẳng cấp của mình.

Dubai là một trong những đất nước có  cuộc sống xa hoa nhất trên thế giới. Trước đây, tiểu vương quốc này chỉ nổi lên với dầu khí. Nhưng chỉ trong vòng 25 năm, Dubai phát triển thương mại, kinh tế, du lịch nhờ vào vị trí đắc địa với cảng biển sầm uất. Hiện nay, đất nước nhỏ bé này ngày càng giàu có. Đại gia, siêu xe và vàng "phổ cập" ở khắp nơi.

Trong số vô vàn đại gia, Abbas Hussain Sajwani nổi lên là một trong những đại thiếu gia giàu có và đẹp trai nhất nhì xứ Dubai. Anh là con trai của ông chủ Damac - một tập đoàn bất động sản lớn tại khu vực Trung Đông với hơn 20 tòa nhà cao cấp. Công việc kinh doanh thuận lợi giúp Damac dễ dàng lấn sân sang các lĩnh vực khác như dịch vụ du lịch, đầu tư tài chính, công nghiệp, dịch vụ hậu cần đến cả giáo dục…và đều trở thành "ông trùm".


Được sinh ra trong gia đình đại gia, ngay từ bé Abbas Hussain Sajwani đã được hưởng thụ cuộc sống "thích gì được nấy". Tính riêng xe hơi, Abbas đã sở hữu hàng chục siêu xe đắt tiền từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Rolls-Royce, Bentley, Ferrari, Maybach, Porsche, Bugatti, Mercedes-Benz và Range Rover.


Đại thiếu gia giàu nhất Dubai sống trong tòa biệt thự hoành tráng cùng gia đình của mình


Căn biệt thự triệu đô được thiết kế theo phong cách hoàng gia với những mái vòm đặc trưng của kiến trúc Hồi giáo

Chủ tịch Hussain Ali Habib Sajwani rất cưng chiều cậu con trai của mình và thường xuyên dành tặng những chiếc siêu xe đắt giá nhất thế giới cho người thừa kế của mình

 
Từ các chi tiết chạm trổ ở ngoài cửa...

 
...đến nội thất trong nhà đều được dát vàng

 
Phòng tiếp khách riêng của đại thiếu gia Dubai 


Đồ dùng trong nhà đều của những hãng thiết kế danh tiếng nhất trên thế giới. Ba tầng kệ này đều bày đồ của Versace


Khu bể bơi riêng của gia đình có cả bể sục


Khu nghỉ ngơi có góc nhìn đẹp ra thành phố lúc nửa đêm
(Khám phá)
 
Top