Maldives nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng hạng sang tuyệt đẹp. Tuy nhiên, du khách phải chi khoản tiền không nhỏ nếu muốn nghỉ tại đây, thậm chí cả tỷ đồng một đêm. 


Four Season Voavah: Chuỗi khách sạn đình đám này sẽ khai trương khu nghỉ dưỡng trên đảo tư nhân đầu tiên trong hệ thống ở Maldives vào tháng 12.


Khu nghỉ dưỡng có thể phục vụ 22 khách, với 7 phòng ngủ hạng sang, khu giải trí, trung tâm lặn và spa. Khách nghỉ tại đây có thể sử dụng du thuyền. Giá một đêm lên tới 46.000 USD (khoảng hơn 1 tỷ đồng).


Cheval Blanc Randheli: Biệt thự Owner thuộc khu nghỉ dưỡng hạng sang này mở cửa đón khách từ đầu năm 2016, và rất được yêu thích. 


Giá biệt thự mặt nước thông thường ở Cheval Blanc Randheli là từ 1.638 USD (khoảng 36,5 triệu đồng) một đêm, còn giá biệt thự Owner chỉ được tiết lộ khi khách đặt. 


Six Senses Laamu: Các cơ sở nghỉ dưỡng của Six Senses nổi tiếng với spa tuyệt vời, và resort của tập đoàn này trên đảo Laamu ở Maldives cũng không ngoại lệ.
 

Khu nghỉ dưỡng còn có các hoạt động thú vị như lướt sóng hay lướt sóng bằng dù. Các biệt thự mặt nước của Six Senses Laamu có giá từ 800 USD (khoảng 17,8 triệu đồng) một đêm. Per Aquum Huvafen Fushi: Trong tiếng Maldives, Huvafen Fushi có nghĩa là “hòn đảo trong mơ”. Khu nghỉ dưỡng này cho du khách toàn quyền sử dụng hòn đảo ở phía bắc của Thủ đô Malé.


Resort này có spa dưới nước, cho du khách ngắm nhìn san hô và các động vật biển trong lúc tận hưởng các dịch vụ. Giá các căn nhà trên bãi biển vào khoảng 919 USD (tương đương 20,5 triệu đồng) một đêm.


Anantara Kihavah: Các biệt thự của khu nghỉ dưỡng Anantara Kihavah tận dụng khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh để gây ấn tượng với du khách. Tất cả đều có cửa sổ lớn, có thể mở ra hoàn toàn. 


Du khách có nhiều lựa chọn về địa điểm ăn tối, nhưng đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm nhà hàng dưới nước. Bạn sẽ phải chi khoảng 1.049 USD (23,4 triệu đồng) cho một tối ở biệt thự.


One&Only Reethi Rah: Nằm trên một trong những hòn đảo lớn nhất ở Bắc Malé, One&Only Reethi Rah có 5 km bãi biển riêng. Phòng suite ấn tượng nhất của resort này là Grand Sunset Residence, với 3 phòng ngủ và tổng diện tích 2.350 m2.


Khu nghỉ dưỡng này rất hợp với các gia đình, với nhiều hoạt động dành cho trẻ em. Giá biệt thự bãi biển khoảng 1.190 USD (26,5 triệu đồng) một đêm.


Como Cocoa Island: Khu nghỉ dưỡng này có bể bơi thủy liệu pháp, giúp du khách thư giãn sau một ngày lặn biển. 


Ngoài ra, bạn còn có thể tận hưởng massage đầu kiểu Ấn Độ, hay dùng bữa tối lãng mạn trên bãi biển. Resort có các phòng suite và biệt thự, với giá phòng suite từ 1.000 USD (22,3 triệu đồng) một đêm.  Shangri-La Villingili: Du khách có nhiều lựa chọn khi nghỉ tại resort này. Các biệt thự bãi biển và biệt thự bể bơi đều có khung cảnh tuyệt đẹp.
 

Một số biệt thự có cầu thang để bạn đi thẳng từ phòng xuống nước, trong khi số khác nằm giữa cây xanh. Giá thuê biệt thự ở đây khoảng từ 640 USD (14,3 triệu đồng) một đêm.
 

Gili Lankanfushi: Các biệt thự của Gili Lankanfushi đều được xây dựng trên mặt nước. Bạn sẽ có một quản gia riêng đáp ứng mọi yêu cầu.


Resort được TripAdvisor bình chọn là khu nghỉ dưỡng tuyệt nhất thế giới năm 2015. Du khách được đưa đón bằng du thuyền sang trọng. Giá biệt thự khoảng từ 876 USD (19,5 triệu đồng) một đêm.
 

St. Regis Vommuli: Những người yêu thích thương hiệu St. Regis đang chờ khu nghỉ dưỡng Vommuli khai trương vào 1/11.

 

Resort sẽ có 77 phòng suite nhìn ra biển, với giá từ 2.011 USD (44,8 triệu đồng) một đêm.

Zing News/ Daily Mail
 
Top